คณะครุศาสตร์ กิจกรรมอบรมทักษะการเป็นผู้นำ

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-05-23 11:57:12 213

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดกิจกรรมอบรมทักษะการเป็นผู้นำ ขึ้น ณ ห้องเรียน 211 อาคารพิทยปกรณ์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในกิจกรรม โดยมีอาจารย์ ดร.ไพฑูรย์ พวงยอด รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและกิจการนักศึกษา กล่าวรายงานความเป็นมาของกิจกรรม และมีอาจารย์ปิยพงษ์ นาไชย อาจารย์ประจำวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เป็นวิทยากร

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.