คณะครุศาสตร์ จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ ระหว่างมหาวิทยาลัยนครพนมและมหาวิทยาลัยเกริก

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-05-23 15:50:02 354

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ ได้มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ไพฑูรย์ พวงยอด รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและกิจการนักศึกษา เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ ระหว่างมหาวิทยาลัยนครพนม กับ มหาวิทยาลัยเกริก ณ ห้องประชุมพนมศิลป์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยานครพนม โดยมี ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนมและผู้บริหารคณาจารย์ เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.