คณะครุศาสตร์ จัดกิจกรรมนักศึกษาสโมสรนักศึกษาพบผู้บริหาร

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-05-26 14:34:41 358

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 นักศึกษาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าพบคณะผู้บริหารของ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องประชุม 143 ชั้น 4 อาคารจตุรวิทย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนมโดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 รับนโยบายในการทำงานจากท่านคณบดี และนำเสนอกิจกรรมที่นักศึกษาสโมสรนักศึกษาจะดำเนินกิจกรรม

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.