ม.นครพนม ติดตามความคืบหน้าโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-05-27 17:38:57 2,081

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ศาสตราจารย์นายแพทย์บวรศิลป์ เชาวน์ชื่น อุปนายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมติดตามความคืบหน้าการเตรียมจัดทำแผนงาน (ร่าง) คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ และบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการฝ่ายต่าง ๆ ของโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อให้ครอบคลุมการวางแผนดำเนินโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ พร้อมลงพื้นที่เยี่ยมชมอาคารปฏิบัติการที่จะใช้ในการติดต่อประสานงานของคณะกรรมการเตรียมการโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ และยังเข้าเยี่ยมชมอาคารเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ดิจิทัล ซึ่งอาจะใช้เป็นอาคารสนับสนุนการเรียนรู้ของนักศึกษาต่อไปในอนาคต

และวันนี้ (27 พฤษภาคม 2565) ทางคณะกรรมการเตรียมการโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ ได้เข้าร่วมประชุมกับจังหวัด ในที่ประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 2 (กรอ. กลุ่มจังหวัด ฯ) ครั้งที่ 2/2565 เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าการจัดทำโครงการสำหรับเสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ณ ห้องประชุมพระธาตุนคร ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนครพนม

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #คณะแพทย์ #คณะแพทยศาสตร์ #โครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์

ภาพ : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม