กองพัฒนานักศึกษา จัดอบรมเพิ่มศักยภาพการให้บริการแก่เครือข่ายผู้ปฏิบัติงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2022-05-31 13:39:11 438

ระหว่างวันที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2564 กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะผู้ปฏิบัติงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำคณะ/วิทยาลัยในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมทั้งนำทีมผู้ปฏิบัติงานร่วมกันออกแบบกระบวนการดำเนินงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และได้รับเกียรติจาก นายวีรศักดิ์ ดวงดารา ผู้อำนวยการฝ่ายกู้ยืม กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)ในระบบ DSL แก่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรม ณ โรงแรมดีวารี จอมเทียนบีช จังหวัดชลบุรี

ข่าว/ภาพ: งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ม.นครพนม