นักศึกษาวิทยาลัยธาตุพนม รับรางวัลเหรียญเงินจากการแข่งขันทักษะทางวิชาชีพ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

นางสาวนาตาชา มาลาพัฒน์ 2022-06-02 10:50:54 499

นักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะทางวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2564 จัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 ณ อาคาร 7 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

ในการนี้นักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยธาตุพนมได้รับรางวัลเหรียญเงิน 2 รางวัล ในกลุ่มช่างเครื่องจักรกลเกษตร จากผลงาน ทักษะงานเครื่องยนต์เล็กแก๊สโซลีน ระดับ ปวส. ประเภทเดี่ยว

ผู้แข่งขัน : 1.นายสุรพงษ์ ยนต์ลอย, 2.นายเจษฎา ครโสภา

อาจารย์ผู้ควบคุมทีม : อ.ยศพนธ์ เดโชพล และ อ.ธวัช กองสี

ภาพ/ข้อมูล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชพงศ์ นับถือตรง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม