วทอ.ศรีสงคราม จัดอบรมการเขียนทุนวิจัยและพัฒนานวัตกรรม งานวิจัย และการจดสิทธิบัตร

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-06-02 13:44:54 481

วันอังคาร ที่ 31 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30 น. วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการอบรมการเขียนทุนวิจัยและพัฒนานวัตกรรม งานวิจัย และการจดสิทธิบัตร ในหัวข้อ "การพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ ด้านการเขียนตำราเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ" โดยได้รับเกียรติจากท่านรองศาสตราจารย์ ดร.จำนง วงษ์ชาชม เลขานุการ ประจำอนุกรรมธิการวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา เป็นวิทยากรในการจัดอบรม

ภาพ/ข่าว : วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม