ม.นครพนม ประกอบพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2565

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-06-07 14:57:01 371

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม ประกอบพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 44 พรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2565 โดยมีอาจารย์ชัยกร บางศิริ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดี และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และตัวแทนนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม