คณะเกษตรและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

นางสาวศิริภรณ์ โสมาลีย์ 2022-06-10 16:50:53 646

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00 น. ณ ห้องประชุม 711 อาคารปฏิบัติการสัตวศาสตร์ คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ถนอม ทาทอง คณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวคนธ์ เหมวงษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ เป็นประธานในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

โดยกิจกรรมดังกล่าว มีเนื้อหาครอบคลุมด้านการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ส่งเสริมให้ความรู้ในการดำรงตนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ความพร้อมด้านภาษาในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับระบบบริการทางการศึกษา ระบบสืบค้นข้อมูลข่าวสาร และแหล่งเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา

การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ยังเป็นโครงการที่มีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะทำให้นักศึกษาได้รับทราบขั้นตอนแนวทางปฏิบัติ กฎระเบียบข้อบังคับ ระบบการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย ทำให้นักศึกษาได้รู้จักคณะผู้บริหารและคณาจารย์ ตลอดจนเป็นการสร้างความภาคภูมิใจและส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนใหม่ในคณะ

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #คณะเกษตรและเทคโนโลยี #ปฐมนิเทศ #น้องใหม่มหาวิทยาลัยนครพนม #กิจกรรมรับน้อง

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม