วพบ.นครพนม จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน รุ่นที่ 2 ประจำปี 2565

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-06-18 15:12:13 424

ระหว่างวันที่ 17- 18 มิถุนายน 2565 ณ ห้องเรียน 304 สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน รุ่นที่ 2 ประจำปี 2565 พร้อมกล่าวต้อนรับนักศึกษา

การจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านการเรียนระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฎิบัติชุมชน ให้แก่นักศึกษาใหม่ได้รู้จักคณาจารย์ประจำหลักสูตร เจ้าหน้าที่ บุคลากร รวมถึงการคาดหวังจากนักศึกษาที่จะได้รับหลังเข้ามาศึกษาต่อที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #โครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา #สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติ #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

ภาพ : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ข้อมูล : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set?vanity=npufamily&set=a.1082368655821846