วพบ.นครพนม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2565

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-06-21 18:14:45 412

วพบ.นครพนม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 30  ประจำปีการศึกษา 2565

ระหว่างวันที่ 20-24 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 30  ประจำปีการศึกษา 2565  โดยมีนักศึกษา และคณาจารย์เข้าร่วม

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ให้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการจัดการ  เรียนการสอน และกิจกรรมนักศึกษา สร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อเพื่อน รุ่นพี่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ สร้างทัศนคติที่ดีต่อการศึกษาพยาบาลและสถานศึกษา และสามารถปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อม กฎระเบียบในการศึกษาของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

#BCNN #NP #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม #โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่