คณะครุศาสตร์ จัดประชุมหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา (หลักสูตรสี่ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566)

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2022-06-22 12:48:16 218

วันที่ 22 มิถุนายน 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดการประชุมหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา (หลักสูตรสี่ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566) คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องประชุมพะยูงทอง ชั้น 2 อาคารจตุรวิทย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในรูปแบบ online และ on-site โดยมีผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้าสาขาวิชา และอาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาต่างๆ เข้าร่วมประชุม และการประชุมครั้งจัดขึ้นเพื่อนำข้อเสนอแนะของผู้ทรงคุณวุฒิ ศิษย์เก่า ของการวิพากษ์หลักสูตรที่แต่ละสาขาวิชาได้ทำการประชุมมานำเสนอต่อการประชุมในครั้งนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ต่อไป

ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.