วพบ.นครพนม จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนที่มีคุณสมบัติครบได้เข้าสู่ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-06-27 09:02:44 319

วันที่ 21 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมฟ้าทอตะวัน ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนที่มีคุณสมบัติครบได้เข้าสู่ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น โดยได้รับเกียรติจากคุณพาทิศ คงโสมา หัวหน้างานการเจ้าหน้าที่  พร้อมด้วยงานการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษหัวข้อ  ระเบียบและหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องในการจัดทำผลงาน เพื่อการขอกำหนดตำแหน่งของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ รูปแบบผลงาน การเขียนคู่มือปฏิบัติงาน การประเมินค่างาน การสังเคราะห์งาน และการทำผลงานวิจัย ระเบียบและหลักเกณฑ์การปรับระดับชั้นงานของลูกจ้างประจำ และการพัฒนาสมรรถนะที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงาน"  โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรสายสนันสนุนเข้าร่วม

การจัดโครงการในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในระเบียบและหลักเกณฑ์ในการจัดทำผลงานประกอบการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้นตามสายงานอาชีพของบุคลากรสายสนับสนุนผ่านการรับฟังการบรรยายและซักถามในประเด็นที่สงสัย

#BCNN #NP #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม #โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนที่มีคุณสมบัติครบได้เข้าสู่ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

ภาพ/ข่าว : วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม