วธ.จังหวัดนครพนม เข้าหารือ ม.นครพนม เตรียมจัดงาน "เทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง จังหวัดนครพนม"

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-06-29 10:07:34 653

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 ที่ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับ นางสาววิภารัตน์ ไชยต้นเทือก ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมคณะ ในโอกาสเข้าปรึกษาหารือแนวทางการจัดงาน "เทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง จังหวัดนครพนม" ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เพื่อเสริมสร้างอัตลักษณ์ด้านศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยในพื้นที่จังหวัดลุ่มแม่น้ำโขง รวมทั้งเป็นการส่งเสริมให้เกิดการนำองค์ความรู้ด้านศิลปะร่วมสมัย มาพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์วัฒนธรรมประเภทผ้าพื้นเมืองของจังหวัดนครพนม ให้มีคุณค่าและมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจต่อประชาชนและท้องถิ่น

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #วัฒนธรรมจังหวัด #มหาวิทยาลัยนครพนมร่วมมือกับวัฒนธรรมจังหวัด #ศิลป #วัฒนธรรม #เทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ข้อมูล : สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม