รก.อธิการบดี ม.นครพนม เข้ารับโล่เกียรติคุณ ผู้ทำประโยชน์ด้านการเผยแผ่พระพุทธศาสนา

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-06-29 12:06:45 601

ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เข้ารับโล่เกียรติคุณ "ผู้ให้การสนับสนุน อุปถัมภ์ มีส่วนร่วมในการเผยแพร่พระพุทธศาสนา ร่วมกับมูลนิธิพระรัตนตรัย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์โลกพระพุทธศาสนา เฉลิมพระเกียรติฯ และร่วมพัฒนาการผลิและเผยแพร่สื่อพระพุทธศาสนาด้วยสื่อสร้างสรรค์" พร้อมร่วมงานมหกรรมเผยแผ่พระพุทธศาสนา ในโครงการสถานีพระพุทธศาสนาเพื่อพัฒนาการผลิตและเผยแพร่สื่อสร้างสรรค์ ของมูลนิธิพระรัตนตรัย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฏราชกุมาร เพื่อนำเสนองานศาสนกิจคณะสงฆ์ งานเครือข่ายพลังบวร ผ่านแพลตฟอร์มสื่อดิจิทัล ทางสถานีโทรทัศน์โลกพระพุทธศาสนา เฉลิมพระเกียรติ ฯ WBTV และสื่อสังคมออนไลน์ ณ วัดยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #นครพนม #ผู้ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม #โล่รางวัล #อธิการบดีเข้ารับโล่รางวัล #พระพุทธศาสนา

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม