คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบึงโขงหลงวิทยาคม ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2023-02-08 11:22:47 532

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนบึงโขงหลงวิทยาคม จ.บึงกาฬ ในโอกาสเข้าเยื่ยมชมและศึกษาดูงาน โดยมีอาจารย์กัลยาณี ม่วงไทย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมตัวแทนนักศึกษาและบุคลากรในสาขาวิชาต่าง ๆ ร่วมให้การต้อนรับ

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

slot deposit pulsa