ม.นครพนม นำทัพนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาจตุรมิตร ครั้งที่ 20 “นนทรีอินทนิลเกมส์” จ.สกลนคร

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2023-04-03 14:11:59 9,607

ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม - 1 เมษายน 2566 นายสมยศ สีแสนซุย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้กองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาจตุรมิตร ครั้งที่ 20 “นนทรีอินทนิลเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้นำทัพนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 11 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กอล์ฟ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล แบดมินตัน เซปักตะกร้อ เทนนิส เทเบิลเทนนิส เปตอง และแชร์บอล โดยมีนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (วิทยาเขตสกลนคร) มหาวิทยาลัยนครพนม และมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบัน

จากนั้น เวลา 18.00 น. คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธราธิป ภู่ระหงษ์ รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำนักกีฬามหาวิทยาลัยเข้าร่วมงานเลี้ยง โดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร) เป็นเจ้าภาพจัดงาน มี ผศ.ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร) กล่าวต้อนรับนักกีฬา พร้อมมอบธงให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดำเนินการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาจตุรมิตร ครั้งที่ 21 ในปีต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพ : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=npufamily&set=a.725696639341471