นายณัฐวรรธน์ ตันรัตนกุลชัย 2023-04-10 15:01:41 378

ภาพบรรยากาศประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 6/2566

วันจันทร์ ที่ 10 เมษายน 2566 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนมได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 6/2566 ขึ้น ณ ห้องประชุมพะยูงทอง ชั้น 2 อาคารจตุรวิทย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในการประชุม คณะผู้บริหาร คณาจารย์หัวหน้าสาขาวิชาต่างๆ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ซึ่งการประชุมดังกล่าวเป็นการประชุมปรึกษาหารือของคณะกรรมการในข้อราชการ การบริหารงานของฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
ข่าว/ภาพ : ฝ่ายสารสนเทศและการสื่อสาร คณะครุศาสตร์ มนพ.