ม.นครพนมร่วมเป็นเกียรติในงานรำลึก 133 ปี วันคล้ายวันเกิดท่านประธานโฮจิมินห์และความสัมพันธ์มิตรภาพไทย - เวียดนาม ประจำปี 2566ม.

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2023-05-19 14:09:01 477

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนมร่วมเป็นเกียรติในงานรำลึก 133 ปี วันคล้ายวันเกิดท่านประธานโฮจิมินห์ และความสัมพันธ์มิตรภาพไทย - เวียดนาม ประจำปี 2566 โดยนายสมยศ สีแสนซุย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนมเข้าร่วมพิธีและมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความเคารพท่านประธานโอจิมินห์ โดยมีนายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมเป็นประธานในพิธี ณ อาคารเอนกประสงค์หมู่บ้านมิตรภาพไทย-เวียดนาม บ้านนาจอก หมู่ที่ ๕ ตำบลหนองญาติ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : ฉัตรชัย โกพลรัตน์  นักประชาสัมพันธ์ งานสื่อสารองค์กร