ทีมกรีฑา มนพ. คว้า 3 เหรียญรางวัล การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 The Happiness Games

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2023-05-29 10:27:20 414

ขอแสดงความยินดีกับทีมนักกรีฑามหาวิทยาลัยนครพนม ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 สามารถคว้า 3 รางวัล ได้แก่ 1 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง (ข้อมูลแข่งขัน ณ วันที่ 28 พฤษภาคม 2566)ทำให้มหาวิทยาลัยนครพนม อยู่ในลำดับที่ 41 จากทั้งหมด 63 มหาวิทยาลัย นักกีฬาที่ได้เหรียญรางวัล ดังนี้

เหรียญเงิน จำนวน 1 เหรียญ
        นางสาว สุภาวดี ขวัญมี
        - กีฬากรีฑา พุ่งแหลนหญิง อายุไม่เกิน 29 ปี สถิติ 17.16 เมตร

เหรียญทองแดง จำนวน 2 เหรียญ
        นางสาว ธิดารัตน์ สารปรัง
        - กรีฑา ทุ่มน้ำหนักหญิง อายุ 35-39 ปี สถิติ 6.88 เมตร และ

สำหรับการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี ภายใต้ชื่อ "The Happiness Games เกมส์แห่งความสุข" มีกำหนดจัดขึ้น ระหว่าง วันที่ 25 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน พ.ศ. 2566 การแข่งขันกีฬาบุคลากรครั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 10 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล เทนนิส กอล์ฟ แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส แอโรบิค กรีฑา และสนุกเกอร์บิลเลียด โดยมีจำนวนนักกีฬา ผู้จัดการทีมและผู้ฝึกสอนทั้งหมด 92 คน

สามารถติดตามภาพการแข่งขันกีฬาชนิดต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/NPUThailand

ภาพ/ข่าว : ฉัตรชัย โกพลรัตน์