ขอเรียนเชิญมหาวิทยาลัยส่งนักศึกษาในสังกัดเข้าร่วมชิงถ้วยพระราชทาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัคราชกุมารี และเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 700,000บาท ในกิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวีดีโอและอินโฟกราฟิกกัลโครงการ เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง

คลิกปุ่ม + - ด้านล่าง เพื่อย่อ ขยาย