ม.นครพนม ร่วมประชุมกรมการจังหวัด ประจำเดือนเมษายน 2567

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-30 09:55:11 417

วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย นายธนากร กิตติธรรม หัวหน้ากลุ่มงานวินัยและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประชุมกรมการจังหวัด ประจำเดือนเมษายน 2567 เพื่อหารือข้อราชการ ติดตามผลการดำเนินงานในรอบเดือนที่ผ่านมา พร้อมรับทราบนโยบายสำคัญของรัฐบาลให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องสามารถปฏิบัติในทิศทางเดียวกัน อันจะก่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์สูงสุดของประชาชน โดยมีนายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน มีหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพระธาตุพนม ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดนครพนม อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ/ข้อมูล : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครพนม/อาภาภัทร สุขวงษ์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น