ม.นครพนม จัดประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจกับหน่วยงานต้นสังกัด สถานศึกษา และศูนย์ประสานงาน สมศ.

นายไชยา สอนไชยา 2024-05-13 15:57:03 433

วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.30 น.  ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธาน การประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจกับหน่วยงานต้นสังกัด สถานศึกษา และศูนย์ประสานงาน สมศ. (ผ่านสื่อระบบ Online ) พร้อมด้วยผู้แทนศูนย์ประสานงาน สมศ. เข้าร่วมประชุม  เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกับ หน่วยงานต้นสังกัด สถานศึกษา ก่อนการทาบทามผู้ทรงคุณวุฒิ ตามที่มหาวิทยาลัยนครพนมได้ลงนามความร่วมมือ “กิจกรรมขับเคลื่อนการส่งเสริมการนำผลประเมินไปใช้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” เพื่อส่งเสริมให้สถานศึกษานำผลการประเมินไปใช้จัดทำแผนพัฒนาคุณภาพของสถานศึกษา ทั้ง 6 แห่ง ดังนี้

1. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านนาจาน

2. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กโรงเรียนบ้านฝาง

3. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กต้อง

4. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีสมบูรณ์

5. โรงเรียนเทพปัญญา

6. โรงเรียนกฤชานันท์