ม.นครพนม ประชุมการจัดทำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรวิทยาศาสตร์สุขภาพ

นายไชยา สอนไชยา 2024-05-14 11:36:44 431

วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุมการจัดทำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา และคณะอนุกรรมการบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม เพื่อกำกับติดตามความคืบหน้าโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ รวมถึงข้อมูลการออกแบบอาคาร ของคณะแพทยศาสตร์ และศูนย์บริการทางการแพทย์ การจัดทำ BOQ ของคณะแพทยศาสตร์ และศูนย์บริการทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในการประชุมระหว่างวันที่ 14 - 16 พฤษภาคม 2567   ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูร

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา