สำนักวิทยบริการ ม.นครพนม จัดโครงการฝึกอบรม “การพัฒนาสำนักวิทยบริการสู่ห้องสมุดสีเขียว และเป้าหมาย Carbon Neutrality อย่างยั่งยืน”

นายไชยา สอนไชยา 2024-05-31 15:27:11 352

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม  จัดโครงการฝึกอบรม “การพัฒนาสำนักวิทยบริการสู่ห้องสมุดสีเขียว และเป้าหมาย Carbon Neutrality อย่างยั่งยืน” โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน มีนางรุ่งเรือง สงเคราะห์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ กล่าวรายงาน พร้อมผู้บริหารบุคลากรเจ้าหน้าทีนักศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมฯ และได้รับเกียรติจาก  นางสาวเพชรประกายแก้ว ดวงหฤทัยทิพย์ ผู้อำนวยการกองบริหารงาน สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการบรรยายพิเศษ เรื่อง มหาวิทยาลัยนครพนมกับเป้าหมายการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว Carbon Neutrality เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams ณ ห้องประชุม ชั้น 4 สำนักงานวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่มรุกขนคร

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา