ม.นครพนม ต้อนรับคณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมเเละประเมินผล "โครงการรณรงค์และเเก้ไขปัญหายาเสพติด ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี"

นายไชยา สอนไชยา 2024-06-02 09:35:54 332

ม.นครพนม  ต้อนรับคณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมเเละประเมินผล

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นผู้นำชมรมทูบีนัมเบอร์วัน มหาวิทยาลัยนครพนม และคณะอนุกรรมการประกอบด้วยนางสาวพวงแก้ว เชื้อเชย ข้าราชการบำนาญอดีตรองอธิบดีกรมคุมประพฤติ และนางสาวสตรีรัตน์ รุจิรชาคร นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ กองส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพจิต กรมสุขภาพจิต และมีชมรมทูบีนัมเบอร์วันวิทยาลัยเทคนิคนครพนม และชมรมทูบีนัมเบอร์วันวิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-อินโดจีน ให้การต้อนรับเข้าตรวจเยี่ยมของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม นางสาวชุลีกร คงบุญ ที่ปรึกษานายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม นางกุลธินี บัวเผื่อน หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อคณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมเเละประเมินผลการดำเนินงาน โครงการรณรงค์และเเก้ไขปัญหายาเสพติด ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี   ณ ห้องชมรมทูบีนัมเบอร์วัน ชั้น 1  สำนักงานอธิการบดี (หลังใหม่) มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่มรุกขนคร

ภาพ: กองพัฒนานักศึกษา มนพ.

ข่าว: ไชยา สอนไชยา