ม.นครพนม เข้าร่วมการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ (ASCER 2024) ครั้งที่ 4

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-06-08 20:07:23 296

วันที่ 8 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมพิธีเปิดและเข้าร่วมการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ Asian Scholars Conference on Education Research (ASCER 2024) ครั้งที่ 4 จัดโดยคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมกับงานบริหารการศึกษาอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ 15 และงาน หลักสูตรและการสอนอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ 1  ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “Education 6.0 : Immersive Education Ready for New Beginning” ณ อวานี ขอแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ซึ่งมหาวิทยาลัยนครพนมได้เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดงานในครั้งนี้ด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในวงวิชาการด้านงานวิจัยที่เข้มแข็งทั้งในระดับชาติและนานาชาติ

ภาพ/ข่าว: กองบริหารวิชาการ ม.นครพนม