NAKHON NAKA ทีมนักกีฬา ESPORT บุคลากร ม.นครพนม คว้าเหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 อ่างแก้วเกมส์ 2024

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-06-08 20:34:28 312

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับ "NAKHON NAKA" ทีมนักกีฬา ESPORT บุคลากร ม.นครพนม ในโอกาสได้รับ “รางวัลเหรียญทองแดง” การแข่งขันกีฬา E-SPORT ทีมชาย ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 9 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทีม "NAKHON NAKA" ประกอบด้วย
1. ดร.สรวิทย์ งามสุทธิ  รองคณบดี ฝ่ายวิชาการและการศึกษา คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา  นักประชาสัมพันธ์ แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี
3. นายฉัตรชัย โกพลรัตน์  นักประชาสัมพันธ์ แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี
4. นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์  นักวิชาการโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม
5.นายรัตนพล จันทร์ปาน  เจ้าหน้าที่งานโสตและเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
6. อาจารย์วรโชติ เครือโชติ  อาจารย์ประจำวิทยาลัยธาตุพนม

ภาพ/ข่าว: วรรณวชิรา จันทะเมธี และ NAKHON NAKA TEAM