ม.นครพนม จัดกิจกรรมโครงการการร่วมใจพี่น้องชาวเหลืองทอง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

นายไชยา สอนไชยา 2024-06-12 11:02:05 340

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 น. จัดกิจกรรมโครงการการร่วมใจพี่น้องชาวเหลืองทอง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอม ทาทองรองอธิการบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ เป็นประธาน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

กิจกรรมครั้งนี้ มีการดำเนินงานตามโครงการรูปแบบ 5 ส ในห้องปฏิบัติการของแต่ละงาน พร้อมปรับแต่งภูมิทัศน์โดยรอบพื้นที่รอบนอกอาคาร สำนักงานอธิการบดี คณะเกษตรและเทคโนโลยี และวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เพื่อความสะอาดและสวยงาม  เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 อีกทั้งเพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้นักศึกษา บุคลากร ให้มีคุณธรรม จริยธรรม รับผิดชอบต่อตนเองและสังคม มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และมีความสามัคคีในหมู่คณะ

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา