คณะผู้บริหาร ม.นครพนม สำรวจพื้นที่เตรียมปลูกต้นกันเกราในช่วงกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-06-12 12:50:52 286

วันที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยทีมคณะผู้บริหาร และหัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่มรุกขนคร เพื่อสำรวจสถานที่แนวการปลูกต้นกันเกรา (ดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัย) และการปรับแต่งภูมิทัศน์ในช่วงกิจกรรมปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมสำรวจพื้นที่การก่อสร้างโรงอาหารสำหรับนักศึกษาและบุคลากรในเขตพื้นที่ดังกล่าว

นอกจากนี้ ยังได้นำทีมคณะผู้บริหารไปยังอาคารหอประชุมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง เพื่อดูสถานที่ของการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น วันที่ 26 มิถุนายน 2567 นี้ด้วย

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set?vanity=NPUThailand&set=a.513474997915974