ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษาเตรียมวางแผนการรับสมัคร นศ. ปีการศึกษาใหม่

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-06-12 16:21:35 659

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 น. แผนกหลักสูตรอาชีวศึกษา กองบริหารวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษา ครั้งที่ 4/2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ที่ประชุมครั้งนี้ มีวาระสำคัญหลายเรื่องที่จะต้องหารือร่วมกัน โดยเฉพาะ 3 วาระ ที่ต้องเร่งพิจารณา ได้แก่ การขอใช้หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) พุทธศักราช 2567 การขอใช้หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พุทธศักราช 2567 และแนวทางการรับนักศึกษาระดับอาชีวศึกษาในปีการศึกษาใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาชีวศึกษา พร้อมคณะกรรมการอาชีวศึกษา ร่วมประชุมพิจารณา และจะมีการรายงานแผนการดำเนินงานต่าง ๆ ในวาระประชุมครั้งถัดไป (ครั้งที่ 5/2567)

ภาพ : กชภัส มันทนาลักษณ์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น