ม.นครพนม ลงพื้นที่เพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนภารกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ

นายไชยา สอนไชยา 2024-06-13 09:40:22 208

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.สุรสิทธิ์ วชิรขจร รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรที่เกียวข้อง ลงพื้นที่เพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนภารกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ เพื่อให้การสนับสนุนการขับเคลื่อนภารกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 - 2568 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา