วพบ.นครพนม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2567

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2024-06-13 15:25:58 125

วันที่ 10 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศิริ ดำรงภคภากร รักษาราชการแทนคณบดี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมกล่าวแสดงความยินดีและต้อนรับนักศึกษาและผู้ปกครองนักศึกษา โดยมีนักศึกษา และคณาจารย์เข้าร่วม ณ ห้องประชุมพลเอกสนองวัฒนวรางกูร ชั้น3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ให้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการจัดการ เรียนการสอน และกิจกรรมนักศึกษา สร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อเพื่อน รุ่นพี่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ โดยจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ และกิจกรรมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการศึกษาพยาบาลและสถานศึกษาเพื่อสามารถปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อม เข้าใจในกฎระเบียบในการศึกษาของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม อีกทั้งยังส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ การสร้าง Growth Mindset แก่ตนเองและผู้อื่น โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 14 มิถุนายน 2567

#โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่   #BCNNNEWS #BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม