นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-06-14 14:56:52 127

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 น. คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีภูมินทร์ ฮงมา คณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานกล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ ณ ห้องแก้วเจ้าจอม ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

กิจกรรมช่วงเช้านักศึกษารุ่นพี่จากสโมสรคณะร่วมต้อนรับน้องใหม่ และพาน้องใหม่ทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ก่อนจะนำนักศึกษาน้องใหม่ปี 1 เข้าสู่ห้องประชุมเพื่อพบกับอาจารย์ประจำสาขา บุคลากร และนักศึกษารุ่นพี่ประจำคณะ ภายในงานมีกิจกรรมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัย” จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีภูมินทร์ ฮงมา คณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรมการชี้แจงกฎระเบียบ ข้อปฏิบัติระหว่างการศึกษา การกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และงานประกันอุบัติเหตุแก่นักศึกษา จากฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมจากชมรมทูบีนัมเบอร์วัน และกิจกรรมการพบปะกับนักศึกษารุ่นพี่แต่ละสาขาวิชา ซึ่งกิจกรรมเป็นไปด้วยความน่ารักและความอบอุ่นในกิจกรรมก้าวแรกของนักศึกษาใหม่

ภาพ : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/PRMITNPU