คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม ฮีตฮอยฮัก สายใยพี่น้อง บายศรีเอิ้นขวัญเจ้า ต้อนฮับเข้าเฮือนสินสาด

นายณธีพัฒน์ ปาละเสริฐธัญกุล 2024-06-14 16:50:59 112

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนมได้จัดกิจกรรม "ฮีตฮอยฮัก สายใยพี่น้อง บายศรีเอิ้นขวัญเจ้า ต้อนฮับเข้าเฮือนสินสาด" เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ที่เข้าศึกษาในปีการศึกษา 2567 โดยมี ผศ.ดร.วรวุฒิ อินทนนท์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์เป็นประธานในพิธี และมีคณาจารย์ในคณะฯเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยกิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00น. ณ ห้องประชุมพนมศิลป คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว: คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์