ม.นครพนม หารือแนวทางการกู้ยืมทุนการศึกษาแก่นักศึกษาในต่างประเทศร่วมกับธนาคารกรุงไทย

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-06-22 18:30:35 127

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 11.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ประชุมร่วมกับ นายยุทธนา จักรสมศักดิ์ ผู้จัดการสำนักงานเขต (สำนักงานเขตสกลนคร) ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อหารือแนวทางการกู้ยืมทุนเพื่อการศึกษา กรณีส่งนักศึกษาเข้าศึกษาต่อต่างประเทศในรูปแบบบูรณาการสหกิจศึกษากับการทำงานของสถานประกอบการที่สหรัฐอเมริกา

ทั้งนี้ นายยุทธนา จักรสมศักดิ์ ผู้จัดการสำนักงานเขต (สำนักงานเขตสกลนคร) ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รับข้อเสนอจากที่ประชุม โดยจะนำรายละเอียดดังกล่าวเข้าหารือกับผู้บริหารของธนาคารอีกครั้ง โดยมี นางสาวเบญจพร หน่วยเขียว ผู้จัดการสาขาอาวุโส (สาขานครพนม) และเจ้าหน้าที่ บุคลากร ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกลุ่มย่อยออนไลน์ (On Line Meeting Room) ชั้น 1 อาคารเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ดิจิทัล)

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น