รก.อธิการบดี ประชุมสรุปผลการเลือกสมาชิกวุฒิสภา ระดับจังหวัด พื้นที่จังหวัดนครพนม ร่วมกับคณะกรรมการระดับจังหวัดและผู้อำนวยการการเลือกระดับจังหวัด

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-06-22 19:02:19 112

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมคณะกรรมการระดับจังหวัดและผู้อำนวยการการเลือกระดับจังหวัด ครั้งที่ 4/2567 โดยมี นายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ประธานกรรมการการเลือกระดับจังหวัด เป็นประธาน เพื่อสรุปผลการดำเนินการเลือกสมาชิกวุฒิสภาระดับจังหวัด พื้นที่จังหวัดนครพนม ซึ่งดำเนินการแล้วเสร็จเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์) ต.ขามเฒ่า อ.เมือง จ.นครพนม โดยขณะนี้มีผู้ได้รับเลือกสมาชิกวุฒิสภาระดับจังหวัด พื้นที่จังหวัดนครพนม ครบจำนวน 20 กลุ่มอาชีพ (จำนวน 38 คน) เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ จะส่งรายชื่อเข้าเลือกสมาชิกวุฒิสภาระดับประเทศ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ อาคารศูนย์ประชุมอิมแพคฟอรั่ม อาคาร 4 เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในลำดับต่อไป

ภาพ/ข้อมูล : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครพนม

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น