ม.นครพนม ประชุมเตรียมจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 19 ปี 2 กันยายน 2567

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-06-24 16:49:37 181

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมเตรียมจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 19 ปี โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานร่วมประชุม ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

โดยที่ประชุมมีการหารือเตรียมดำเนินงาน ซึ่งเบื้องต้นมหาวิทยาลัยจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ในห้วงของวันสถาปนามหาวิทยาลัย เช่น กิจกรรมทำบุญตักบาตร การนำเสนอผลงานทางวิชาการและมอบรางวัลนักวิจัยดีเด่น การมอบรางวัลอาจารย์ดีเด่นและบุคลากรดีเด่น การแข่งขันกีฬาสีเชื่อมความสัมพันธ์บุคลากรและพิธีมอบรางวัลนักกีฬา กิจกรรมการแสดงวงดนตรี กิจกรรมการบริจาคโลหิต การแข่งขันประกวดร้องเพลง งานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ และการมอบรางวัลประกันการศึกษาดีเด่นในระดับหลักสูตร คณะ/วิทยาลัย และระดับหน่วยงานสนับสนุน ทั้งนี้ มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 2 กันยายน 2567 ณ หอประชุมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

ภาพ : อุษา ประชากุล

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น