ม.นครพนม ประชุมหารือร่วมส่วนราชการการขอใช้ที่ดินของรัฐเป็นการชั่วคราว ตามมาตรา 9 แห่งประมาลกฎหมายที่ดิน

นายสุรศักดิ์ เข็มปัญญา 2024-06-27 13:35:12 105

วันที่ 27 มิถุนาย 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม ศาสตราจารย์ ดร.สุรสิทธิ์ วชิรขจร รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วยอาจารย์ชัยกร บางศิริ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมและลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่ขอใช้ฯ กับส่วนราชการดังนี้ สำนักงานที่ดินจังหวัดนครพนม ,อำเภอเมืองนครพนม และเทศบาลตำบลหนองญาติ ในการขออนุญาตใช้ประโยชน์ในที่ดินของรัฐตามมาตรา 9 แห่งประมวลกฎหมายที่ดิน เพื่อประกอบกิจการในที่ดินของรัฐ โดยใช้เป็นที่ตั้งของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม โดยขอใช้ประโยชน์ที่ดินสาธารณประโยชน์ “ที่ทำเลเลี้ยงสัตว์โคภูกระแต” จำนวน 2 แปลง เนื้อที่ประมาณ 506 ไร่

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ ITECH NPU