ม.นครพนม ประชุมชี้แจงการรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2566

นายไชยา สอนไชยา 2024-06-27 14:26:59 110

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น.แผนกประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมชี้แจงการรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2566 ผ่านระบบฐานข้อมูลด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับอุดมศึกษา CHE QA Online โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธาน ในการเปิดประชุมพร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาชีวศึกษา คณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการ และบุคลากร จากคณะ/วิทยาลัย สำนัก สถาบัน เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ (Microsoft teams) ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา