พิธีลงนาม MOU บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครพนม และ โรงเรียนบ้านข่าพิทยาคม

นายไชยา สอนไชยา 2024-06-28 11:40:18 198

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น.  วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม  จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจด้านวิชาการ (Memorandum of Understanding: MOU) และบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (Memorandum of Agreement: MOA)ระหว่าง วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสำหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครพนม และ โรงเรียนบ้านข่าพิทยาคม เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการและสร้างเครือข่ายทางวิขาการที่มีความเข้มแข็ง เป็นชุมชนแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การพัฒนาบุคลากรตลอดจนยกระดับคุณภาพการศึกษาในด้านอื่นๆร่วมกันต่อไป  ณ ห้องนาคราช วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสำหกรรมบริการ มหาวิทย่ลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ยตะโคตร รักษาราชการแทน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ลงนามใน MOU บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ ดร.พิศุทธิ์ กิติศรีวรพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครพนม  นายฉัตรชัย ไชยมงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครพนม และ นายกันตพัฒน์ ลัทธ์พิพัฒนดล รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านข่าพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านข่าพิทยาคม นางพรรณี ฤาชากุล ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านข่าพิทยาคม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญา ธงพานิช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและการศึกษาสมัยใหม่ อาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ และบุคลากรเจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา