ม.นครพนม ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท เอ็น-เทค อินเตอร์เนชั่นแนล เทคโนโลยี หนองคาย กรุ๊ป จำกัด ส่งเสริมการพัฒนาและสนับสนุนหลักสูตรการเรียนการสอน ระหว่าง 2 สถาบัน

นายไชยา สอนไชยา 2024-06-28 17:48:20 199

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. กองบริหารวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยนครพนม กับ บริษัท เอ็น-เทค อินเตอร์เนชั่นแนล เทคโนโลยี หนองคาย กรุ๊ป จำกัด เพื่อร่วมมือในการขยายโอกาสทางการศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนให้แก่ผู้สนใจจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยนครพนมร่วมลงนามในครั้งนี้ กับ ดร.ทัศณีย์ แสณจันทร์ ประธานกรรมการบริษัท เอ็น-เทค อินเตอร์เนชั่นแนล เทคโนโลยี หนองคาย กรุ๊ป จำกัด และมี ศาสตราจารย์ ดร.สุรสิทธิ์ วชิรขจร รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม และ Dr.Ouyang Yueming ผู้อำนวยการสถาบันภาษาโอวหยาง และนางสาว อารีญา หานโฮม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีเอ็น-เทคบริหารธุรกิจ ร่วมเป็นสักขีพยานลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา