ม.นครพนม เข้าหารือ นายก อบต.นาหว้า ขอสำรวจรังวัดที่ดินสาธารณะประโยชน์ 1,400 ไร่

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-06-29 16:54:49 71

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงฬ์นธี มณีกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ และนายสุมิตรชัย กันหาคุณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยนาหว้า เข้าพบนายยงยุทธ ปาทา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาหว้า เพื่อหารือความร่วมมือดำเนินการขอสำรวจรังวัดที่ดินสาธารณะประโยชน์ เพื่อประกอบการขอใช้และขอถอนสภาพที่ดินสาธารณะประโยชน์บนเนื้อที่ประมาณ 1,400 ไร่ เพื่อใช้ในกิจการของวิทยาลัยนาหว้าในลำดับต่อไป

ภาพ/ข้อมูล : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น