ม.นครพนม ลงพื้นที่บ่อน้ำพระอินทร์วัดพระธาตุพนม เตรียมสถานที่จัดพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-01 17:16:33 110

วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยอาจารย์มณีวรรณ บรรลุศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยธาตุพนม และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ลงพื้นที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร เพื่อเตรียมจัดงานพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 ณ บ่อน้ำพระอินทร์ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนมได้รับมอบหมายจากจังหวัดนครพนมในการดำเนินงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมีกำหนดจัดขึ้น วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.49 น. เป็นต้นไป

ภาพ/ข้อมูล : ธนวิน สาตสิน

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น