ม.นครพนม ศึกษาดูงานคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-02 10:05:30 97

วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ฉันชาย สิทธิพันธ์ุ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะร่วมต้อนรับ ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพระราม 4 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

โอกาสนี้ ทีมบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้นำเยี่ยมชมศูนย์ฝึกทักษะการแพทย์เสมือนจริง พร้อมรับฟังคำแนะนำการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรแพทยศาสตร์ เพื่อเป็นต้นแบบในการบริหารจัดการ และการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนครพนม ต่อไป

โดยการศึกษาดูงานครั้งนี้ มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอม ทาทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ และคณะกรรมการจัดหางบประมาณโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าศึกษาดูงานด้วย

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set?vanity=NPUThailand&set=a.526269419969865