ม.นครพนม เข้าหารือความเป็นไปได้ของโรงพยาบาลแหล่งฝึกหลักสูตรแพทยศาสตร์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-02 13:06:12 101

วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าพบ พลอากาศโท ศาสตราจารย์ ดร.นพพล หาญกล้า ผู้อำนวยโรงเรียนพระดาบส และ นาวาอากาศเอก ศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ปราณีตพลกรัง รองเสนาธิการทหาร และผู้อำนวยการกองการศึกษา โรงเรียนนายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช เพื่อหารือความเป็นไปได้ของโรงพยาบาลแหล่งฝึกหลักสูตรแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ สามย่านมิตรทาวน์ ถนนพระรามที่ 4 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น