ม.นครพนม เตรียมนำระบบเทคโนโลยีเข้าช่วยบริหารจัดการด้านการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-02 14:48:02 103

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับ นางสิริอร เวียงคำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดิร์น เทค เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด ในโอกาสเข้าหารือและนำเสนอระบบเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยบริหารจัดการด้านการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ซึ่งการพูดคุยครั้งนี้ของ บริษัท โมเดิร์น เทค เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด เป็นการหารือเพื่อจะนำระบบเทคโนโลยีที่สามารถช่วยและบูรณาการการศึกษาด้านการสอน และการบริหารด้านอาคารและสถานที่ให้กับมหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัยนครพนมแนะนำให้บริษัทฯ ทำเรื่องยื่นประมูลต่อมหาวิทยาลัยตามระบบ เพื่อให้เกิดความโปร่งใสหากจะให้บริการด้วยระบบดังกล่าว

บริษัท โมเดิร์น เทค เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทรับให้คำปรึกษา ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง บำรุงรักษา และซ่อมแซมด้านระบบรักษาความปลอดภัย ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และระบบการสื่อสารให้แก่หน่วยงาน องค์กรต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ จดทะเบียนการค้าในรูปแบบบริษัทจำกัด ในปี 2558 โดยเน้นการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ประกอบกับการวางแผนบริหารจัดการที่เป็นระบบ

ภาพ/ข้อมูล : อาภาภัทร สุขวงษ์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น