ม.นครพนม ร่วมประชุมสัญจรกรรมการพัฒนาศักยภาพนิสิต นักศึกษา ทปอ. ครั้งที่ 2/2567

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-11 14:48:22 157

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ร่วมประชุมสัญจรกรรมการพัฒนาศักยภาพนิสิต นักศึกษา ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ครั้งที่ 2/2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัชด ชมภูนิช ประธานคณะกรรมการพัฒนาศักยภาพนิสิต นักศึกษา ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน มีตัวแทนองค์การนักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประชุม ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2567

ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2/2567 ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นเจ้าภาพจัดประชุม ภายใต้หัวข้อ “Igniting Future Power จุดประกายอนาคต : ส่งเสริมสมรรถนะนักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยสู่สังคม” เพื่อให้เกิดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการในด้านกิจการนิสิต นักศึกษา

ภาพ/ข้อมูล : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น