ม.นครพนม ประชุมหารือจัดทำหลักสูตรสาธารณสุข เพื่อเตรียมเข้าสู่กระบวนการวิพากษ์หลักสูตร

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-12 18:37:36 161

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณะอนุกรรมการจัดทำหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประชุมหารือการจัดทำหลักสูตรสาธารณสุข เพื่อเตรียมเข้าสู่กระบวนการวิพากษ์หลักสูตร เพื่อให้หลักสูตรสามารถตอบโจทย์ผู้เรียน รวมถึงการดูแล รักษา และการให้บริการสุขภาพของประชาชน ณ ห้องประชุมกลุ่มย่อยออนไลน์ (On Line Meeting Room) ชั้น 1 อาคารเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ดิจิทัล)

ภาพ/ข้อมูล : อาภาภัทร สุขวงษ์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น