นักศึกษาและบุคลากร หน่วยงานเขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ ม.นครพนม ทำบุญเนื่องในวันอาสาฬบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-07-17 18:41:32 76

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น. คณะเกษตรและเทคโนโลยี ร่วมกับวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ และสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมทำบุญเนื่องในวันอาสาฬบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 ณ วัดเกาะแก้วธรรมาราม บ้านกุดข้าวปุ้น ตำบลขามเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม โดยมี ดร.นนท์ลฉัตร วีรานุวัตติ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ นางพสณชนก ไตรสิริโชค ผู้อำนวยการกองบริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย บุคลากร นักศึกษาจากทั้งสามหน่วยงานเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และได้มีการรวบรวมปัจจัยจากผู้มีจิตศรัทธาร่วมสมทบทำบุญถวายวัด จำนวน 12,779 บาท

ภาพ: ศิขริน โพธิ์แก้ว

ข่าว: วรรณวชิรา จันทะเมธี